2designhcm@gmail.com 0902 336 848
AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

AKARI CITY GIAI ĐOẠN 2

Xem thêm

AK NEO hành trình thiết lập phong cách sống đẳng cấp tại Khu Tây TP.HCM

Dự án Akari City tại quận Bình Tân - không gian sống hiện đại và tiện nghi

Dự án Akari City nằm ở quận Bình Tân, một trong những cửa ngõ kinh tế quan trọng của miền Nam, kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh miền Tây. Quận đang trải qua quá trình đô thị hóa nhanh, điều này dẫn đến nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Akari City có vị trí thuận tiện để di chuyển đến trung tâm quận 1 và các quận lân cận, cũng như các tỉnh miền Tây. Ngoài ra, dự án còn liền kề trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm và các tiện ích ngoại khu như siêu thị, bệnh viện và trường học.

Akari City có quy mô lớn 8,5 ha và được phát triển thành 3 giai đoạn, cung cấp khoảng 5.000 căn hộ biệt lập có tên là Flora Condominium. Giai đoạn 1 đã hoàn thành và đón gần 2.000 gia đình về an cư, hình thành một cộng đồng cư dân hiện đại và năng động.

Dự án được xây dựng theo mô hình thành phố an cư đa tiện ích, với nhiều tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, phòng cộng đồng và clubhouse. Ngoài ra, ở vị trí trung tâm của dự án, có nhiều cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng và quán café.

Với vị trí thuận tiện, quy hoạch chỉn chu và tiện ích đồng bộ, Akari City mang đến không gian sống tiện nghi và năng động, phù hợp với các gia đình trẻ muốn mua không gian sống và cộng đồng văn minh để tận hưởng cuộc sống hiện đại.

Hình ảnh thực tế tại Akari City 

AK NEO của Nam Long tiếp tục ghi nhận thành công trên thị trường bất động sản

AK NEO là một trong những dự án bất động sản được phát triển để đáp ứng nhu cầu thực tế. Với mức giá hợp lý và các chính sách bán hàng thiết thực, Căn hộ AK NEO đã thu hút được sự quan tâm và giao dịch ổn định từ người mua nhà.

Đồng thời, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục duy trì uy tín thương hiệu với người mua nhà bằng cách bám sát kế hoạch thi công. Sự đồng hành của các đối tác có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế, thi công, và cảnh quan cũng là bảo chứng cho chất lượng và tiến độ của dự án.

Sắp tới, chủ đầu tư sẽ ra mắt tháp cuối của Akari City giai đoạn 2 - tháp AK NEO với nhiều cải tiến. Dòng căn hộ mới này dự kiến có giá khoảng 3 tỷ đồng một căn hộ hai phòng ngủ, mức giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản hiện nay. Thiết kế mang tinh thần Nhật Bản và vị trí kết nối thuận tiện cũng là điểm mạnh của dự án này.

Đăng ký tham quan căn hộ AK NEO (Miễn Phí)

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ AK NEO VUI LÒNG LIÊN HỆ 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG GROUP

HOTLINE: 0986 684 116

Website: www.akneo.vn

Tag: căn hộ Ak Neo, can ho Ak NeoAk Neo Bình Tân, Căn hộ Ak Neo Bình Tân

XEM THÊM THÔNG TIN LIÊN QUAN DỰ ÁN AK NEO

- KICK OFF AK NEO - THÁP MỚI NHẤT THUỘC AKARI CITY

Copyright 2023 by localhost - All Rights Reserved   |   Design by SubiWeb.com

0902 336 848